ตั้งครรภ์ 38 สัปดาห์ 3 วัน มีปัสสาวะปนเลือดอย่างนี้อันตรายมากมั้ยคะ

เจ็บท้องเตือนมา 1 วัน แล้วพอปวดปัสสาวะแล้วเป็นแบบนี้ค่ะ ไม่ทราบว่ามาจากริดสีดวงที่เป็นอยู่หรือว่าเลือดออกมากับปัสสาวะ ควรทำยังไงดีคะ

ตั้งครรภ์ 38 สัปดาห์ 3 วัน มีปัสสาวะปนเลือดอย่างนี้อันตรายมากมั้ยคะ

อันตรายมากค่ะรีบไปพบแพทย์เลยค่ะ

แนะนำหาหมอดีกว่าค่ะ