ตอนนี้38-2w มี อาการเจ็บท้องตอนเดินนั่งหรือลุกขึ้น. เจ็บ จี๊ดๆ เหมือนปวดประจำเดือนเลยค่ะ แบบ

เจ็บท้องเตือนมั้ยค่ะ. ปวดท้องจี๊ดๆเวลา ลุกเดินหรือ เข้าห้องน้ำ. แต่ถ้านอนอยู่ไม่เจ็บ

1 Trả lời

ลองจับเวลาปวดดุคะถ้าปวดเวลาซ้ำๆก่เริ่มเจ้บคลอดแล้วคะ