ทีมมีนาคมจ้า

เจ็บท้องเตือนบ่อยมาก คือท้องเเรกไม่รู้ว่าต้องทำยังไงเมือเจ็บท้องเตือน จึงอยากขอความคิดเห็นจากเเม่ๆหน่อยค่ะ

ทีมมีนาคมจ้า

เป็นเหมือนกันคะ ท้องแรกด้วย หมอนัด28 มีนา แต่ไม่น่าจะถึง

5y trước

ตอนนี้หน่วงท้องมากจ้า

นัดคลอดเมื่อไหร่คะแม่ น่าจะใกล้แล้วน๊า