ท้อง 37 week

เจ็บท้องหน่วงๆทุกๆ5นาทีไปหาหมอหมอบอกให้กินแต่ยาพารา แล้วให้รอปวดมากๆแล้วมีน้ำเดินหรือเลือดออกก่อนค่อยไปโรงบาล บ้านไหนเป็นแบบนี้มั้งค่ะ

เหยยยย ทำไมหมอให้กินพาราได้เนี่ย แทนที่จะรับเคส ช่วยเร่งคลอดอะไรก็ว่าไป ปากมดลูกเปิดกี่เซนแล้วคะ ของเราปวดถี่ทุกห้านาที เร่งคลอดแล้ว อีกสองชม.ถัดมาคลอดเลยค่ะ ตอนนี้คุณแม่ยังปวดไหมคะ บ้านใกล้รพ.ไหม

ปวดยุค่ะบ้านห่างจากโรงบาลประมาน8กิโล หมอไม่ได้ตรวจปากมดลุกเรย