เจ็บท้องหลองหรือเจ็บท้องจริง

เจ็บท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือนเลยค่ะแต่ไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือดควรไปหาหมอเลยไหมคะ 37 weeks 6day

เจ็บเหมือนเราเลยค่ะ เจ็บเตือนค่ะ ดูอาการอีกหน่อยนะคะ ถ้าท้องปั่นถี่ๆควรไปหาหมอค่ะ

เจ็บเตือนค่ะแม่ อีกไม่นานถ้าท้องแข็งถี่ทุก3-5นาทีก็ไปหาหมอได้เลย

เจ็บเตือนค่ะ คุณแม่รออิกหน่อยนะคะ

37วีค+5มีมูกแต่ไม่เจ้บท้อง

น่าจะเจ็บเตือนนะคะแม่