27+3wเจ็บท้องขวา

เจ็บท้องขวา ตอนแรกกลัวเป็นไส้ติ่งไปโรงพยาบาลแล้ว หมออัลตร้าซาวด์ เจาะเลือด ตรวจฉี่ หมอบอกว่าไม่ได้เป็นไส้ติ่งอักเสบ หมอให้กลับมาสังเกตอาการต่อที่บ้านถ้าเจ็บเพิ่มขึ้นหรือลูกไม่ดิ้น ท้องแข็ง รู้สึกผิดปกติให้กลับไปหาหมอ #อยากถามว่ามีคุณแม่คนไหนเคยเป็นบ้างคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ตอนท้องก็เป็นเหมือนกันค่ะเวลาเดินพอนอนพัก สักพักนึงก็หาย

4y trước

ออ ขอบคุณค่ะ ตอนนี้หายแล้วค่ะ