คุณแม่มือใหม่ค่า🙏🏼

เจ็บท้อง มันจี้ดๆขึ้นมา เป็นอะไรมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

กี่วีคคะ เจ็บแบบใหน จี๊ดๆๆตรงใหน?

1y trước

ถ้าไม่มีอาการอื่นร่วมที่ผิดปกติ อาจเป็นมดลูกขยายตัวคะ จะเป็นๆหายๆ2-3วัรก้อดีขึ้น. และจะเป็นแบบนี้ในทุกๆเดือน