37W5d คลอดแล้วค่ะ

เจ็บท้อง 08.30น. เข้าห้องคลอด 09.40น. คลอด 10.01น. แม่นึกว่าปวดท้องอึ ถึงรพ.ปากมดลูกเปิด5 เซ็น คุณหมอบอกมาช้ากว่านี้ น่าจะได้คลอดที่บ้าน

37W5d คลอดแล้วค่ะ

กำลังจะคลอดเหมือนกันคะ ถ้าน้องออกมาจ้ำม่ำขนาดนี้อิแม่นี้ไม่รู้จะหาซื้อเสื้อผ้าใหม่ยังไงเลย น่ารักมาก5555