36+1w. ค่ะ ปวดจิมิ ปวดหัวเหน่าปวดขา ไม่ไหวแล้วค่ะ ต้องไปหาหมอไหมค่ะแบบนี้

เจ็บทรมานสุดๆค่ะ

ปวดเหมือนกันค่ะ ถามคุณหมอแล้วปกติ เพราะเด็กกลับหัวแล้วค่ะ และอุ้งเชิงกรานหลวมเพื่อรองรับการคลอด บ้านนี้แบกความปวดมาจน 38 วีค 2 วันแล้วค่ะ คือแค่พลิกตัวตอนนอนก็ปวด

ของเรา 35+5 w ปวดมาเหมือนกัน เมื่อเช้ามีเหมือนมูกแบบนี้ออกมา จะได้ย้ายทีมมั๊ยหนอ..

บ้านนี้37w3d ปวดมาก เวลานอนแล้วพลิกตัวร้องโอดโอยตลอด

น่าจะเป็นเหมือนกันทุกคนในระยะใกล้คลอดค่ะ

ปวดมากกินยาพาราได้นะคะ

2y trước

ค่ะ ขอบคุณมากๆค่ะ