จะคลอดไหม

เจ็บตรงท้องน้อยตั้งแต่ตอนเช้าของเมื่อวาน จนถึงตอนนี้ก็ยังเจ็บ และยังเหมือนมีอะไรคาอยู่ตรงอวัยเพศ. นี่คืออาการเตือนหรือจะคลอดจริงคะ

มีมูก มีท้องแข็งถี่ๆไหมค่ะแม่

4y trước

ถ้ามีอาการแบบที่แม่ว่าข้างต้นไปหาหมอนะค่ะจะคลอดแล้ว

มีอาการอื่นๆ ไหมแม่

4y trước

คือตอนนี้ทำอะไรไม่ได้เลยค่ะ เดินใกล้ๆยังเจ็บกระดูกตรงท้องน้อยมากๆ