ตั้งครรภ์ 31 สัปดาห์ มีอาการเจ็บซี่โครงซ้าย จะเป็นอันตรายไหมคะ

เจ็บซี่โครงด้านซ้าย ขยับตัวลำบากมาก จะรู้สึกเจ็บแปล๊บๆ ทุกครั้งที่ขยับตัว มีคุณแม่ท่านไหนเคยเป็นเหมือนกันบ้างไหมคะ แล้วมีวิธีบรรเทาอาการยังไง

1 Trả lời

เป็นอาการปกตินะคะลองอ่านใน เช็คลิสต์ ในแอปนี้ดูค่ะ