เจ็บซี่โครงด้านซ้าย

เจ็บซี่โครงด้านซ้ายเกิดจากสาเหตุอะไรตั้งครรภ์ได้ 32 สัปดาห์...

เราเจ็บซี่โครงซ้ายมากตอนยืนหรือเดินนานๆค่ะ เพิ่งมาเป็นตอนท้องโตเร็วๆ น่าจะเกี่ยวกันค่ะ นั่งพักหาย

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้เจ็บด้านขวา 33 6ไปหาหมอมาวันนี้หมอบอกมดลูกมันดันค่ะไม่อันตราย งดนั่งนานๆ

บ้านนี้ก็เจ็บค่ะเจ็บจิ๊ดๆยิ่งเวลานอนตะแขงซ้ายยิ่งเจ็บ

เป็นเหมือนกันค่ะ พึ่งเจ็บเมื่อวานเลย