เจ็บช่วงกลางคืน

เจ็บซี่โครงขวาใต้ราวนม ช่วงกลางคืน เป็นอะไรมั้ยค่ะ 34+1สัปดาห์

1 Trả lời

เจ็บเพราะน้องถีบหรือเปล่าคะ ถ้าแบบนั้นปกติค่ะ แต่ถ้าเจ็บเฉยๆน้องไม่ได้ดิ้นอาจจะเพราะตัวเด็กอาจไปเบียดซี่โครงเฉยๆค่ะ บ้านนี้เจ็บเพราะน้องดิ้น