แม่ๆเป็นกันไหมคะ​ อาการแบบนี้

เจ็บจี๊ดๆตรงก้นไปถึงช่วงเอว​ เป็นแค่ข้างเดียวนะคะ​ ไม่ซ้ายก็ขวาค่ะ​ จะเป็นตอนที่เราลุกเดินค่ะอยู่เฉยๆไม่เป็น เดินไม่ได้เลยค่ะขาอ่อนแรงไปเลยต้องหยุดยืนเฉยๆ​ไม่งั้นล้มค่ะ​ แม่ๆเป็นกันไหมคะ​ ตอนนี้​ 34w2d.ค่ะ

1 Trả lời
5y trước

อ่านดูแล้วไม่มีอาการที่แม่เป็นเลยค่ะ