ท้อง24 วีค มีแม่ๆคนใหน เจ็บตรงสะดือไหม เจ็บจี๊ดๆ แต่เป็นแค่แปบเดียวหาย

เจ็บจี๊ดตรงสะดือตอน24วีค อันตรายไหมคะ

ปกติค่ะ บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ ท้องใหญ่ขึ้น

2mo trước

ตอนแรกตกใจเหมือนกันค่ะ โดนไม่ได้เลย เจ็บมาก อ่อนไหวสุดๆ #ท้องแรกค่ะ😂

ปกติค่ะ