ท้อง24วีค3วันยังไม่รู้สึกน้องดิ้นเลยนะรู้สึกเป็นบางครั้งตอดเบาๆๆท้องก็ยังนิ่มไม่แข็งมากคะ

ท้อง24วีค3วันยังไม่รู้สึกน้องดิ้นเลยนะรู้สึกเป็นบางครั้งตอดเบาๆๆท้องก็ยังนิ่มไม่แข็งมากคะแอบกังวลมากคะขอคำปรึกษาจากแม่ๆๆหน่อยคะขอบคุณคะ

1 Trả lời

เป็นเรื่องปกติคะ เดี่ยวเขาโตจะแรงตามลำดับคะ

7mo trước

แต่ละคน แต่ละท้อง ต่างกันออกไปคะ