สอบถามแม่ๆค่ะ​ เจ็บท้องคลอดเป็นแบบไหนคะ​

เจ็บจริงเป็นแบบไหน​ เจ็ลหลอกเป็นแบบไหน​ พวกอาการที่บ่งบอกว่าใกล้แล้วนะ

1 Trả lời

มี3อาการที่บกว่าจะคลอดแล้ว ให้ไปหาหมอทันที 1 เจ็บท้องถี่ทุก10นาที 2 มีมูกเลือด 3 มีน้ำเดิน มีอาการอย่างใดอย่าหนึ่งก็ไปหาหมอได้เลยค่ะ

3y trước

ถ้าปวดจะคลอดจะปวดขึ้นเรื่อยๆจนทนไม่ไหวค่ะ อาจปวดยิ่งกว่าปวดประจำเดือนอีกค่ะ