ท้องแรกคลอดกันกี่วีคค่ะ

บ้านนี้37+3วีคแล้วไม่มีอาการเจ็บเตือนเลย เจ็บเตือนเป็นแบบไหน เจ็บจริงเป็นแบบไหน

ของเรา38วีคพอดี ก่อนหน้าไม่มีอาการอะไร ชิลมากวันก่อนคลอดยังไปวัดไหว้พระเดินเวียนเทียนไป3รอบ พอตี2ไม่มีอาการปวดท้องนะเราปวดหลังเลยตื่น ปวดถี่ขึ้นเรื่อยๆ แต่ไม่มีน้ำคร่ำแตกหรือมูเลือด ท้องแรกด้วยไม่คิดว่าจะคลอด นอนทนจนตี3ครึ่ง ไม่ไหวปวดมากเลยปลุกแฟนไปโรงบาล ปากมดลูกเปิดไป3เซน นอนรอคลอดจน11โมงค่อยคลอด

ของเรา 39w ค่ะ น้ำไม่เดิน ไม่มีมูกเลือด ปวดท้องไม่มากก็รู้แค่ว่าปวด ตอนแรกก็สองชั่วโมงสามครั้ง ต่อมาปวดทุกๆครึ่งชั่วโมง เริ่มถี่ขึ้นเป็นยี่สิบนาที พอดีฝากท้องไกลเลยรีบมา รพ เลยค่ะ เริ่มปวดเที่ยงคืน คลอดเที่ยงวัน555

6y trước

ขอบคุนค่ะ

37+2 ค่ะ เจ็บท้องถี่ ๆ ทุก 10 นาที และ 5 นาที ตามลำดับ ตั้งแต่ตี 4 ถึง 8 โมง มีมูกเลือด น้ำคร่ำแตกก่อนคลอดครึ่งชั่วโมงค่ะ น้องนน. 2,420 กรัม แข็งแรงดี ไม่ต้องเข้าตู้อบค่ะ

40w พอดีค่ะ. ของเราอาการเจ็บท้องคลอดชัดเจนมาก มีหมูกเลือดไหลออกทางช่องคลอดปวดท้องคล้าย ประจำเดือน ทุกๆ5นาที และจะปวดมาขึ้นเลื่อยๆค่ะ

บ้านนี้34วีคเพราะรกเกาะต่ำค่ะจึงต้องคลอดก่อนกำหนด แรกคลอดหนัก1890กรัมน้องโรงบาล10วันตอนนี้จะ2ขวบแล้ว

39+3 ไม่มีอาการปวดใดๆ แต่เลยกำหนดคลอด หมอเลยให้เหน็บยาจ้า เหน็บบ่ายโมง วันที่ 4 คลอดตี1 ของวันที่ 5 จ้า

39วีคพอดี น้ำเดิน7โมงเช้า นอนรอคลอด ปวดมาก ปากมดลูกเปิดสี่เซน สุดท้ายขอผ่าเกือบห้าทุ่มค่ะ

ปวดเตือนมันปวดเหมือนปวดถ่ายแต่ไม่ถ่ายอะคะ ถ้าปวดจริงจะปวดถี่ๆปวดทุก5นาทีคะ

40+1 ไม่มีเจ็บเตือนหรือเจ็บท้อง มีแต่เลือดเหมือนมีประจำเดือน

40+4 คลอดเองค่ะ ให้ยาเร่งเพราะไม่ปวด