ตอนนี้ได้32วีค+2วันแล้วคะมีอาการเจ็บท้องน้อยร้าวไปโหนกถึงขาหนีบเจ็บจีดๆเหมือนเนื้อจะฉีกเจ็บจนเดินไม่

เจ็บจนเดินไมไหวมีใครเป็นเหมือนเราบ้าง

บ้านนี้32วีค ไปหาหมอเพราะอาการไข้ เจ็บท้องหน่วงๆ พอไปหาหมอ หมอให้นอนโรงบาล เพราะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด อิแม่นี้ตกใจเลย เป็นแค่ไข้กับหน่วงท้องนิดหน่อย

เจ็บระหว่างขา2ข้างใช่ไหมค่ะแม่ เจ็บเหมือนเราไปออกกำลังกายปล้วกล้ามเนื้ออักเสษไหมค่ะ ตอนนี้รู้สึกแบบนั้น 34+2ค่ะ ทรมานแต่อดทนมากๆ

เป็นเหมือนกันค่ะเจ็บจิมิมากบางทีนอนก็เจ็บค่ะแต่ก็ยังเดินไหวอยู่ค่ะ หมอบอกน้องเริ่มเอาหัวลงแล้ว

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ก้มทำอะไรทีแถบจะร้องไห้ยิ่งตอนเข้าห้องน้ำลุกขึ้นทีน้ำตาไหลเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ น้องอาจจะกลับหัว หมอแนะนำให้ใช้ที่รัดเอวพยุงครรภ์อาจจะใช้ได้ในระดับ1ค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ...เจ็บจี๊ดหน่วงท้องน้อยร้าวไปหมด...เป็นเพราะน้องกลับหัวแล้วค่ะแม่

เป็นค่ะ 34+4 เจ็บตรงจิมิ เหมือนมีหัวจะโผล่ขาหนีบก็ปวดๆแทบจะก้าวขาไม่ออกเลย🥺

เป็นเหมือนกันคะ นั่งทีลุกแทบไม่ได้เลย เดินไม่ไหวมันจีดๆๆๆ

เป็นเหมือนกันค่ะเข้าห้องน้ำนั่งยองเเทบลุกขึ้นไม่ไหว🤣

เป้นเหมือนกันค่ะตอนนี้34วีค+1ปวดจนนอนไม่ได้เลย