32 วีค ท้องปั้นบ่อยมาก

ท้องเเรกค่ะ ตอนนี้ได้ 32 วีค ช่วงนี้ปั้นบ่อยมาก แม่ๆ คนไหนมีอาการท้องปั้น เหมือนบ้านนี้บ้างคะ ต้องทำยังงัย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

บ้านนี้ท้องปั้นบ่อยเหมือนกันค่ะ35w3dแล้วนั่งพักเวลามีอาการสักพักก็คลายค่ะ.. สู้ๆน่ะค่ะแม่

เป็นค่ะ ตอนนี้จะ32แล้ว แข็งเวลาปวดฉี่

ก็ปกติค่า