ฉีดยา

เจ็บคอ ไอ ปวดหัว รุ้สึกร้อนๆข้างในเหมือนจะเป็นไข้ ตอนนี้23+2w จะให้หมอฉีดยาได้มั้ยคะ

1 Trả lời

ไม่ได้เลยค่ะแม่ห้ามฉีดยานะคะ กินยาลดไข้พรางๆก่อนค่ะแล้วหาหมอนะค่ะ หมอเค้าจะจัดยาที่แม่ทานได้แบบไม่เป็นอันตรายกะลูกให้ค่ะ

5y trước

ขอบคุนค่ะแม่ วันนี้คงต้องหาหมอแร้ว ลุกแทบไม่ไหวเลยค่ะ😥