คุณแม่

เจ็บขาหนีบและจิมิ๊มากเลยค่ะลุกเดินแทบไม่ไหวปวดมากต้องทำไงดีค่ะกินยาแก้ปวดได้รึเปล่าหรือเป็นสัณญาณใกล้คลอด37+2แล้วทรมานมากค่ะแม่ไหนเป็นบ้างหรือต้องไปหาหมอค่ะไม่ไหวจริงๆ

1 Trả lời

สามารถทานยาแก้ปวดได้ค่ะ เป็นปกติของท้องแก่ค่ะ แต่ถ้าปวดจนทนไม่ไหวจริงๆแนะนำไปหาหมอค่ะ สุ้ๆนะคะ บ้านนี้ก็ 37+6 ปวดเหมือนกันจ๊✌✌✌

5y trước

ขอบคุณค่ะ