คุณแม่

พอดีท้องแข็งปั้นมาได้เกือบมาทิตย์แล้วค่ะแล้วมาวันนี้มีกเลือดออกมาติดกางเกงในนิดนึงเราควรไปพบแพทย์เลยไหมค่ะ37+6wขอสอบถามผู้ที่เคยมีประสบการณ์มาก่อน

รีบไปพบหมอเลยคะ​ เราท้องแข็งบ่อยหมอยังให้แอดมิดเตรียมคลอดเลย​เรา 31w​ แต่เราปากมดลูกยังไม่เปิดเลยนอนดูอาการละกลับบ้านได้แล้ว

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ใกล้แล้วค่ะแม่ เตรียมของเลย