37 สัปดาห์ 5 วัน แล้ว

เจ็บ ปวด สะโพก จิมิ มากเลย จะลุกจะเดินคือไม่รอด ขนาดนอน พิกซ้ายพิกขวา เจ็บ ปวด มีทางไหนจะทำให้ดีขึ้นบ้างค่ะ

ถ้าจะให้บอกคือมันม่มีทางไหนที่จะทำให้ดีขึ้นนะแม่ อาการใกล้คลอดจะเหมือนกันม่แตกต่าง บ้านนี้จะเดินช้าๆสลับกับนั่งพิงยืดขาตรง(อ้าม่ได้นะเจ้บจิมิ😁) นั่งพิงหลังตรงคือดีสุดล่ะท่านี้คือท่าประจำที่นั่งพิงล่ะก้หลับไปถ้าท้องแข้งก้ลูบท้องเบาๆหายใจเข้าออกลึกๆดื่มน้ำเยอะๆอย่ากัวที่ต้องฉี่บ่อยสลับไปมาออกกำลังแขนขา(ตอนเบ่งต้องใช้แรง)เหนื่อยก้พัก พักผ่อนนอนหลับเยอะๆนะแม่ ใกล้คลอดล่ะอีกนิดเดว..ฮึบๆสุ้ๆน้าาา🥰🥰

สู้ๆน่ะค่ะ บ้านนี้38 3ก็ร้าวทั้งตัวเวลาลุก ยิ่งตอนกลางคืน ดึกๆจะเจ็บร้าวไปหมด หาท่านอนที่คุณเเม่สบาย เดียวไม่นานน้องก็ออกมาเเล้วน่ะค่ะเเม่🥰

เหมือนกันค่ะบ้านนี้38 w4d. แล้วเจ็บไปหมดเลยค่ะตะแคงซ้ายขวาก็แล้วก็ไม่หายแถมท้องแข็งอีกค่ะอยากออกแล้วค่ะ☺️☺️

มีทางเดียวค่ะคือลูกออกเท่านั้นพอลูกออกมาแร้วจะบอกว่าโล่งมากอะไรที่เคยเจ้บเคยปวดก้อจะหายไปเลย

ใกล้เจอตัวเล็กแล้ว อดทนอีกนิด บ้านนี้คลอด 37+ 2ท้องเลยค่ะ อีกท้อง41+

นอนตะแคงเอาหมอนรองท้องกับหลังลองดูนะคะเพื่อจะดีขึ้น

2y trước

เราซื้อหมอนตัว U สำหรับคนท้องค่ะช่วยได้เยอะ นอนระหว่างหมอนแล้วเอาหมอนข้างมาวางตรงขา พอไตรมาส 3 เราก็นอนไม่ค่อยหลับค่ะ แต่เน้นเพิ่มหมอนหนุนหัวสูง ไม่ให้กรดไหลย้อน และลูกชอบไหลมาเบียดตรงอก หายใจไม่ค่อยออก ถ้าหมอนสูงจะช่วยได้ค่ะ

39week 3d อาการเป็นแบบแม่เลยค่ะ น้องไม่อยากออกสักที🙂😞

35w2d เหมือนแม่เลยค่ะ ปวดมาก ลุกทีอยากจะร้องไห้

หาหมอนหนุนระหว่างขาช่วงได้หน่อยค่ะแม่

37+6 เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ทรมารมาก😩