เจ็บ ปวด ท้องน้อย

มีอาการปวดหน่วงๆตรงท้องน้อยปวดเป็นพักๆ. ท้องแข็งบ่อยขึ้น. เกิดจากอะไรใครพอทราบบ้างค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ถ้่าปวดสม่ำเสมอทุก3-5นาทีไปหาหมอค่ะ

4y trước

มันปวดเป็นพักๆๆ. บางทีกะนานกว่าจะปวด. บางทีกะ. แปปเดียวปวดอีกค่ะ