ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตรงที่ขีดไว้ ใต้ราวนมข้างซ้าย

เจ็บ ขึ้นเป็นแข็งๆเท่าฝ่ามือ เป็นมา 3-4 วันแล้ว อายุครรภ์ 28+4 มีบ้างไหนเป็นบ้างค่ะ สาเหตุเกิดจากอะไร บางคืนรู้สึกหน่วงๆจิมิ ปวดตรงราวหัวหน่าวแข็งๆรอบเลย แบบนี้อันตรายไหมค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ตรงที่ขีดไว้ ใต้ราวนมข้างซ้าย
1 Trả lời

น้องโกงตัวค่ะ ที่เจ็บจิมิน้องอาจอยู่ต่ำหรือไม่ก็กลับหัวแล้ว

4y trước

ไวค่ะ ไม่เป็นไรค่ะแม่ ลูกเรากว่าจะกลับตั้ง38w