สอบถาม

ขอสอบถามหน่อยค่ะ ท้องได้35+4 แล้ว ตกกลางคืนเวลาปวดเหยี่ยว พอลุกเข้าห้องน้ำมันจะมีน้ำไหลออกมาพอกลั้นแล้วกลั้นไม่อยู่มันไหลออกมาเองก่อนที่จะเหยี่ยว แต่ไม่ได้เยอะมากค่ะ อยากทราบว่ามันเป็นเรื่องปกติไหมค่ะ เป็นมา3-4วันแล้ว

1 Trả lời

ปรึกษาหมอดูค่ะ ถ้ากลั้นไม่อยู่อาจจะน้ำคล่ำรั่วได้ มีกลิ่นมีสีไหมคะ

4y trước

น้ำคล่ำไม่มีกลิ่นมีสีนะคะ