แตกแล้วค่ะแม่ๆ39w4กำหนด26แตก24จ้า

เจ็บ12ชั่วโมงเจ็บมากน้ำแตกค่ะ

แตกแล้วค่ะแม่ๆ39w4กำหนด26แตก24จ้า

เจ็บปวดที่งดงามอย่างเขาว่าค่ะแม่ น่าชังมาก☺️ ยินดีด้วยนะคะ❤️

สงสัยดีใจที่ได้ออกมาเจอหน้าคุณแม่ ยิ้มใหญ่เลย น่ารักจังลูก

เห็น​ยิ้มแล้วแม่หายเจ็บเลย😊😊 ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

ยินดีด้วยจ๊า ขอให้แข็งแรงๆเลี้ยงง่ายๆจ๊าแม่

ยินดีด้วยนะคะแม่ น้องน่าชังมาก ดูยิ้มเข้าสิ

บ้านนี้กำหนด 25 แตกวันที่ 24 เหมือนกันจ้า. 😍💕

ยิ้มเก่งแต่เกิดเลยนะคะ ยินดีด้วยค่ะ

ยิ้มน่ารักมากเลยค่ะ ยินดีด้วยนะค่ะ

ยิ้มละลายเลย ยินดีด้วยนะค่ะคุณแม่

ยินดีด้วยนะคะ แก้มหน้าหยิกมาก♥️