แตกแล้วค่ะแม่ๆ39w4กำหนด26แตก24จ้า

เจ็บ12ชั่วโมงเจ็บมากน้ำแตกค่ะ

แตกแล้วค่ะแม่ๆ39w4กำหนด26แตก24จ้า

ยินดีด้วยนะคะ ยิ้มหวานเชียว😍😍😍

น้องอารมณ์ดีมาชียว ยินดีด้วยค่ะ

ยิ้มแป้นเลยลูกยินดีด้วยจ้าแม่

ยินดีด้วยนะคะ 💖 ผมดกดำมากคะ 😍

ยิ้มมาแต่เกิดเลยนะลูกกกก ^^

ยิ้มหวานมาเลย😁😁😁🥰🥰🥰🥰

น่าชังจังเลยลูกกก🥰

ขอให้เลี้ยงง่ายๆคะ

ยิ้มเก่งมากลูก😍😍

ยินดีด้วยนะคะ😍❤️