ค่ารักษา เจาะเลือดตรวจเบาหวานคนท้องราคาเท่าไรคะ ใครทราบบ้าง

ฝากท้อง + เจาะเลือดตรวจเบาหวาน ต้องเสียค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ค้ะ

เราฝากครรภ์ฟรีค่ะ เจาะเลือดตรวจเบาหวานฟรี เสียแค่ค่ายากับค่าอัลตราซาวด์เอง

5y trước

รพ พระนั่งเกล้า นนทบุรี

เราฝากครั้งแรก รพ.แรกเสีย2,000กว่าบาท ตอนนี้ย้ายมาอีกรพ.ไม่เสียสักบาทค่ะ

5y trước

รพรัฐ หรือเอกชนค่ะ แล้วมีสิทธิ์รักษาไหม