เจาะน้ำคร่ำที่ใหน ราคาไม่เเพงมาก เขต กทม และปริมณฑล

เจาะน้ำคร่ำที่ใหนดีคะ ราคาไม่เเพงมาก ขอเขต กทม เเละปริมณฑล นะคะ ขอบคุณคะ

คุณแม่มีสิทธิรักษาอะไรมั้ยคะ

5y trước

ประกันสังคมที่นี่ เเต่เจาะที่นี่ราคาหมื่นกว่า สอบถามคุณหมอเเล้ว