แม่ๆท่านไหนได้เจาะน้ำคร่ำเหมือนกันบ้างคะ

เจาะน้ำคร่ำ PND+ดาวน์ซินโดรม รอผลอีก4สัปดาห์ ขอให้ผลออกมาลูกปกติด้วยเทอญ ผิดหวังท้องที่สองแล้ว หวังว่าท้องนี้คงจะมีแต่สิ่งดีๆ แม่ท่านไหนได้เจาะเหมือนกันบ้างคะ เล่าสู่กันฟังได้นะคะ

แม่ๆท่านไหนได้เจาะน้ำคร่ำเหมือนกันบ้างคะ

แม่คัดกรองวันที่เท่าไรคะ ผลคัดกรองออกวันที่เท่าไร ได้เจาะน้ำคร่ำรอผลกี่วันคะ รพ.รัฐ ใช่ไหม ถามเยอะหน่อยนะคะ ขอให้ผลออกมาปกตินะคะ

2y trước

เจาะเมื่อวันที่12 กันยายน2565 หมอบอกรอผล4สัปดาห์คะ หากผลผิดปกติจะแจ้งเร็วหน่อย หากผลปกติจะแจ้งช้าหน่อยคะ เจาะรพ.รัฐคะ แต่เสียค่าใช้จ่ายเองประมาณ7500คะ เพราะตรวจ2อย่าง ธาลัสซีเมียกับดาวน์ซินโดรมคะ