ตรวจแล้วเสี่ยงดาวน์ 1:130 ไปเจาะน้ำคร่ำมาแล้ว กังวลมากค่ะ รอผลอีก 3-4 สัปดาห์

ตรวจแล้วเสี่ยงดาวน์ 1:130 ไปเจาะน้ำคร่ำมาแล้ว กังวลมากค่ะ รอผลอีก 3-4 สัปดาห์ มีคุณแม่ท่านไหนเคยเสี่ยงสูงแบบนี้ไหมค่ะ 🥺🥺

บ้านนี้แม่อายุ 42 เลือกเจาะน้ำคร่ำไปเลยค่ะ ผลออกมาปกติทุกอย่าง คุณแม่อย่าเครียดนะคะ ระหว่างรอผล บำรุงน้องเยอะๆคะ ขอให้ผลออกมาปกติดีทุกอย่างนะค่ะ✌️✌️✌️

2y trước

บ้านนี้เสี่ยง1:180เจาะวันที่22นี้ค่ะ

คุณน้องอย่าเคียดนะคะ พี่ อายุ 43 ซาวดูต้นคอน้องปกติไม่หนาผลเลือดมีความเสียงสูง เจาะน้ำคร่ำ ผลออกมาปกติค่ะ ตอนนี้น้องได้ 7เดือนแล้วค่ะ

เราอายุ 33 (ลูกคนแรก) ผลเลือดเสี่ยงสูง เลยได้เจาะน้ำคร่ำ ผลออกมาน้องปกติค่ะ ช่วงรอขอพรสิ่งศักดิ์สิทธิ์ให้ลูกปกติ

2y trước

ก่อนอื่นต้องยินดีด้วยนะคะ 🥰 หนู 29 ลูกคนแรกเช่นกันค่ะ ภาวนาให้ผลออกมาปกติค่ะ 🥺

เสี่ยงสูง 1:8คะ เจาะเหมือนกันคะ ผลออกแล้วคะ ปกติทุกอย่างคะ แม่อย่าเครียดนะคะ มันขึ้นอยู่กันพันธุกรรมด้วยคะ

บ้านนี้1ต่อ57 ไปเจาะมาแล้วค่ะ ปกติ ตอนนี้37+5วิกแล้วค่ะ คุนแม่อย่าเครียดนะค่ะ กินบำรุง เยอะๆๆ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะที่แชร์ประสบการณ์ให้ฟัง 🥰

เราอายุ33เสี่ยงสูง1:68ได้เจาะน้ำคล่ำเหมือนกันคะผลออกมาปกติ ไม่ต้องเครียดนะค่ะ

2y trước

ยินดีด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะที่แชร์ประสบการณ์ ✌️

เพิ่งทราบผลวันนี้ 1:25 คุณหมอให้ไปเจาะน้ำคว่ำ ขอให้ลูกปลอดภัยกันนะคะแม่ๆ

2y trước

เป็นกำลังใจให้นะคะ ทางนี้รอลุ้นผลค่ะ

แม่ไม่ต้องเครียดนะคะ ทางนี้1:32ผลปกติค่ะตอนนี้น้องคลอดจะ2เดือนแล้วค่าาา

2y trước

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ 🥰 ขอบคุณประสบการณ์ดีๆ ที่แชร์ให้ฟังค่ะ 🥰 รอลุ้นค่ะรอลุ้น

บ้านนี้ก็เสี่ยงสูง1:55ค่ะวันที่28 ก.ย.นี้ก็ไปเจาะน้ำคร่ำมีกังวลยุค่ะ

2y trước

สู้ๆ นะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้กันและกันค่ะ ✌️✌️

บ้านนี้ไปฟังเมื่อวันที่16 เสี่ยงต่ำหายกังวลแล้วค่ะ