เจอภาวะน้ำคร่ำน้อยและสายสะดือพันคอตั้งแต่34w โดนฉีดยากระตุ้นปอดไป2เข็ม คุณหมอเลยยื้อให้เลี้ยงน้องในท้องก่อนเพราะน้องดิ้นเก่งและหัวใจเต้นในมาตรฐานที่ดี และนัดผ่าคลอดไม่เกิน36-37w พรุ่งนี้36wเต็มแล้วไม่รู้จะได้ผ่าวันไหน ยิ่งใกล้วันยิ่งตื่นเต้นและเป็นห่วงลูกมาก #มีแม่แม่คนไหนเคยเจอปัญหาแบบนี้ไหมค่ะ

ขอให้ปลอดภัยนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ