ขอสอบถามแม่ๆค่ะ

คือเราเรามีอาการปวด ท้องแข็งถี่ทุกๆ2นาที เป็นตั้งแต่เมื่อคืน แต่ไม่มีน้ำเดิน หรืออะไรเลย มันปวดทรมานมากค่ะ และแข็งถี่มากๆ เมื่ออาทิตย์ที่แล้วเราเข้าโรงบาล โดนฉีดยากระตุ้นปอดไป2เข็ม แล้วโดนยานะงับอีก มาวันนี้ปวดมาก ท้องแข็งถี่ตลอด เวลาไปพยาบาลติดเครื่องให้หลวมแล้วผลออกมาเค้าบอกท้องไม่แข็ง แต่จริงๆแล้วท้องแข็ง และแข็งถี่ด้วย แบบนี้เราควรไปมั้ยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ควรไปค่ะเจ็บท้องทุก2-3นาทีแล้วก็ใกล้คลอดแล้วนะคะ

3y trước

อายุครรภ์34วีคเองนะคะ กลัวหมอไม่มห้คลอดอีก😢😢