อัลตร้าซาวด์มาอายุครรภ์4เดือน

เจอถุงน้ำหรือซีส อะไรสักอย่างในหัวลูกคะใครเคยเจอมั้ยคะ กังวลมากคะ มันจะหายไปเองมั้ยคะ

1 Trả lời

อย่ากังวลเลยคะ รอดูตอนสัก7-8เดือน เพระตอนนี้น้องยังตัวน้อย หรือไม่คุณเเม่ก็ไปซาวดูตามคีนิกคะ เพื่อความนั่นใจ ของคุณเเม่เอง