38วีคยังไม่มีอาการ

เงียบมากไม่มีอาการเรยกำหนดคลอด11พ.ค.ขอเสียงคุณแม่ทีมพ.คหน่อยคะอัพเดทอาการหน่อย

1 Trả lời

36+3 ทีม 22 พค. ค่ะ ปวดทุกสัดส่วน และบางครั้งปวดหน่วงท้องเหมือนปวดเมนผสมกับปวดลงก้นเหมือนปวดอึ ไม่แน่ใจว่าเรียกเจ็บเตือนหรือไม่ แต่มีอาการท้องแข็งถี่ 6-7 นาที/ครั้ง คุณหมอตรวจดูแล้วปากมดลูกยังไม่เปิดค่ะ