เงินอุดหนุนเด็กแรกเกิด

เงินอุดหนุนบุตรถ้าเกิดเราส่งเรื่องไปเเล้วเเต่ตอนไปเปิดบัญชีพนักงานไม่ได้ผูกพร้อมเพย์ให้ต้องไปตามเรื่องใหม่ใชามั้ยค่ะ

1 Trả lời

แม่ผูกผ่านแอฟของธนาคารนั้นไว้รอได้เลยค่ะ ผูกด้วยเลขบัตรประชาชนเท่านั้น สำหรับกรณีที่ระบุว่ารับเงินผ่านพร้อมเพย์นะคะ