เงินอุดหนุนเด็กแรกเกิด

อยากทราบว่าเราจะได้รับเงินเดือนใหน

เดือนที่4 หลังจากวันเกิดลูกคะ ต้องไปยื่นเรื่องที่สำนักงานประกันสังคม หลักฐานที่ต้องใช้ในการยื่นคำขอรับประโยชน์ทดแทนกรณีสงเคราะห์บุตร 1.แบบคำขอรับประโยชน์ทดแทนกองทุนประกันสังคม (สปส. 2-01) 2.กรณีผู้ประกันตนหญิงใช้สิทธิ สำเนาสูติบัตรบุตร จำนวน 1 ชุด 3.สำเนาสมุดบัญชีเงินฝากธนาคารประเภทออมทรัพย์หน้าแรกที่มีชื่อและเลขที่บัญชีของผู้ยื่นคำขอ จำนวน 1 ฉบับ