น้องได้6เดือนจะ7เดือน

เค้าไม่ยอมกินข้าวเลยค่ะทำยังไงค่ะ น้ำหนักชั่งทีไรเหมือนเดิมไม่ขึ้นเลย??

1 Trả lời

ค่อยๆ ปรับอาหารค่ะแม่ บ้านนี้เริ่มกินได้ดีหลัง 7 เดือน แม่ดูว่าน้องชอบกินแบบแห้งๆ หรือต้องเหลวๆ แบบข้าวต้ม ลองทำซุปไว้ป้อนน้องหรือผสมในข้าวเลยก็ได้นะคะ ลูกบ้านนี้ชอบ