ขออนุญาตสอบถามแม่ๆผู้รู้คะ

เค้าฝังเข็มหลังคลอดประจำเดือนเดี๋ยวมาเดี๋ยวหายไปมาไม่ปกติ คือแปลกไหมคะปกติไหม เพราะหลังคลอดประจำเดือนก็ไม่มาเลย หลังๆประจำเดือนมา เดือนนี้ยังไม่มาเลย

1 Trả lời

ผลข้างเคียงของยาค่ะ เรากินแบบเม็ดก็เป็นเลือดออกกระปริบกระปรอย