จะมีโอกาสท้องไหม

คือพึ่งเอายาคุมออกกลางเดือนกรกฎาคม แล้วมีอะไรกับแฟนปลายๆเดือน ทั้งที่ยังไม่ได้คุมอะไรต่อ แบบนี้จะมีโอกาสท้องไหมคะ กังวลมาก ปจด.เดือนนี้ยังไม่มาเลย กลางเดือนแล้ว ลูกคนแรกพึ่ง8เดือนเองค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีโอกาสค่ะ ของเราเอาออกก่อนกำหนดพึ่งฝังได้8-9เดือนเอง เอาออกตอนเดือนมิถุนายน พอกรกฎาคมก็ติดแล้วก็แท้ง พอสิงหาน้องก็มาใหม่ค่ะ😊อยู่ที่แต่ละคนด้วยนะคะ

มีโอกาสท้องค่ะ อย่างบ้านนี้ทานยาคุมมา2ปี หยุดไปไม่ถึงเดือนน้องก็มาเลยค่ะ

ฝังเข็มไป3ปี เอาเข็มออกได้ไม่ถึง2เดือนน้องมาเลยคะ