ขอสอบถาม

เคากำหนดคลอดวันที่ 7 ธค 62 พึ่งไปหาหมอมา 26 ตค และหมอนัดอีกที 23 พย ซึ่งใกล้คลอดแล้ว แต่หมอบอกว่าถ้ามีอาการต่างๆให้ไปหา หมอ ที่ รพ.ได้เลย แต่ทีนี้เล่าให้ใครฟังเขากะตั้งคำถามว่า. ทำไมหมอไม่นัดทุกอาทิตเพราะใกล้คลอดแล้ว ก็เลยอยากถามผู้ที่มีประสบการณ์นะคะ. ว่าทำไมต้องนัดทุกอาทิตใกล้คลอด คะ สงสัยจริงๆๆคะ

1 Trả lời

บ้านนี้ใกล้คลอดตอนนี้นัดทุกอาทิตย์เลยจ้า หมอนัดตรวจปากมดลูก ตรวจน้ำตาล ครรภ์เป็นพิษ ฟังเสียงหัวใจ ซาวน์ดูน้องค่ะแม่