จางแบบ หมอบอกว่าไม่ท้อง หมอไม่ตรวจเลือด

เคลียดมากเรยค่ะ

จางแบบ  หมอบอกว่าไม่ท้อง  หมอไม่ตรวจเลือด

จางเหมือนกันค่ะ หมอบอกท้องอ่อนมาก แต่พอเจาะเลือด ไม่ได้เปนคนบอกผลเลือดพยาบาลเป็นคนมาบอกและไม่ได้เห็นผลเลือดด้วย แต่กลับมาบ้าน ลองซื้อที่ตรวจมาตรวจอีกรอบ ฉี่แรกในตอนเช้าขึ้นเข้มค่ะ งงในงง สรุปคือท้องไม่ท้อง

ถ้าขึ้น2ขีดไม่ว่าจะจางยังไงก็คือมีฮอร์โมนของการตั้งครรภ์ แต่คงตั้งครรภ์อ่อนมาก เพราะตรวจเจอเร็ว ยังไงก็ตรวจซ้ำนะคะ เดินก็ระวังๆ เพราะตอนนั้นก็ตรวจขึ้นจางๆ ตอนนี้ท้องได้21weekแล้ว

จางเเบบนี้เหมือนกันค่ะ แทบไม่เห็นพอปล่อยให้3-7วันตรวจใหม่ฉี่เเรกของวันเข้มมากค่ะ ตอนนี้ท้องได้7เดือนเเล้ว ลองปล่อยทิ้งใว้เเล้วตรวจใหม่จร๊บางทีฮอร์โมนยังอ่อนอยู่

หืมม บ้านนี้ตรวจก่อน ปจด มา 3-4 วันก้อจางกว่านี้อีกค่ะ แล้วหมอก้อจับตรวจเลือด ผลคือท้องค่ะ แค่ค่า hcg ยังไม่สูง .. แนะนำให้คุณแม่ตรวจใหม่อีกสัก 1สัปดาค่ะ

บ้านนี้ซื้อมาตรวจเองหลายรอบขึ้นทั้ง 2ขีดชัดมาก แต่พอมาหาหมอ3ถึง4รอบก้บอกไม่ท้อง ซาวก้อไม่เจอ จนตอนนี้น้องจะ 24w แล้วจ้า

ลองซื้อมาตรวจอีกครั้งนะคะ บ้านนี้จางมากเหมือนกันแต่รออีกสัก2วันหรือถ้าแม่ใจร้อนลองตรวจที่คลินิกอีกครั้งนะคะ

บ้านนี้อันแรกว่าชัดแล้ว ยังซื้ออันที่สองมาตรวจอีก 😂 คือไม่ได้ตั้งใจปล่อยค่ะ คนมันจะมายาคุมก็เอาไม่อยู่ 😂😂

ของเราก็จางค่ะ แต่จางชัดกว่านี้ค่ะ ไปตรวจที่โรงบาลก็ตรวจแค่ฉี่ ก็ผลสรุปคือท้องนะคะ รออีกสัก3วันตรวจซ้ำค่ะ

ของเราตรวจครั้งเเรกที่ขาด1เดือน ไม่ขึ้น เเต่พอเดือนที่2ชัดเเจ๋ว อายุครรภ์น่าจะยังอ่อนอยูหรือป่าว

บ้านนี้ก้อจางค่ะตอนนี้ใกล้จะคลอดแล้วค่ะตอนนี้ฮอร์โมนอาจจะต่ำต้องตรวจซ้ำดูอีกครั้งน่ะค่ะ