จางแบบ หมอบอกว่าไม่ท้อง หมอไม่ตรวจเลือด

เคลียดมากเรยค่ะ

จางแบบ  หมอบอกว่าไม่ท้อง  หมอไม่ตรวจเลือด

90% ท้องนะคะ เราก็แบบนี้เลยตอนตรวจครั้งแรก อีก3 วันตรวจใหม่ มาซะเข้มเลยหละ ตอนนี้ 9วีคหละ

เราว่าท้องค่ะ ขึ้นขีดจางๆ แต่ท้องจะอ่อนอยู่ ลองตรวจอีกครั้ง ถ้าไม่ท้องขีดจะไม่ขึ้นเลย

บ้านนี้จางแบบนี้ทั้ง4ท้อง บางคนบอกไม่ท้อง แต่แม่เชื่อว่าตัวแม่เองท้อง ก็ท้องจริงๆค่ะ

อาจเป็นเพราะท้องยังอ่อนยุจ้า เราก็จางแบบนี้ เว้นไว้สัก2อาทิตย์ค่อยตรวจใหม่

รออีกสักอาทิตย์ตรวจใหม่ค่ะ หรืออยากจะตรวจทุกวันก็ได้จะเข้มขึ้นเรื่อยๆค่ะ

ตรวจตอนแรกก็ขึ้นจางค่ะแม่บ้านนี้ตรวจทุกวันค่ะขีดจะเข้มขึ้นเรื่อยค่ะ

เปลี่ยนรพ.ค่ะ แนะนำเป็นรพ.เอกชน เขายินดีให้เจาะค่ะ เพราะได้เงินเยอะ 5555

ของเราก็แบบนี้ รอสัก2-3วันตรวจใหม่ค่ะ ตรวจตอนเช้าๆมั่นใจก็ว่าค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะต้องใจเย็นๆๆนะค่ะรออีก1 อาทิตย์แล้วตรวจใหม่ค่ะ

บ้านนี้ชัดมากค่ะ ลองอันอื่นด้วย สองขีดแบบนี้ทั้ง3อันเลย