เข้า5เดือนวันนี้

เคลียดมากเมื่อคืน ลูกไม่ดิ้นเลย ทุกครั้งลูกจะดิ้นให้เรารู้สึกเเต่เมื่อคืน เงียบมากใจไม่ดีเลย เคลียด

บ้านนี้บางคืนก็คึกคักบางคืนก็เงียบ 28wขึ้นไปถึงจะดิ้นสม่ำเสมอค่ะไม่ต้องเครียด

เด็กจะดิ้นสม่ำเสมอช่วง28-32วีคค่ะ