มีแม่คนไหน เคลียดหลังคลอดลูกไหมค่ะ ลูกดูดเต้าหัวนมแตก เจ็บมาก เลยปั๊มให้เขากิน แต่เขาติดขวดมาก

เคลียดมากค่ะ

1 Trả lời

ต้องเปลี่ยนท่าเข้าเต้าค่ะ ให้ดูดถึงลานนม ไม่ดูดแค่หัวนม หัวนมแตกใช้น้ำนมทานะคะ เดี๋ยวก็หายค่ะ ✌️✌️✌️

3y trước

อันนี้ใช่เลย แม่ลองทำตามดูนะ ปั๊มเยอะไปก้อปวดเต้าได้