ทำไมเป็นคนท้องต้องเคลียดมากขนาดนี้ด้วยค่ะ

เคลียดทั้งเรื่องงาน เรื่องที่บ้านแม่สามีพูดจาไม่ค่อยดีเลย จะแพ้อะไรหนักหนาถ้าแพ้ขนาดนี้มีแค่คนเดียวก็พอ เหนื่อยค่ะคำพูดมันวนๆอยู่ในหัวตลอด😑😓

1 Trả lời

กลับมาอยู่บ้านตัวเองดีไหมคะ เพราะถ้าแค่แพ้ท้องยังโดนพูด นับประสาอะไรกับตอนท้องแก่กับตอนคลอดลูก น่าจะโดนอีกเยอะ ยังไงก็ลองปรึกษาสามีดูค่ะ เพราะไม่งั้นคนที่ลำบากคือเรา