เครียดเลย ทำงาน ตจว แต่จะไปคลอดบ้าน เดินทางไปฝากครรภ์ เพื่อจะฝากพิเศษผ่า ไปถึงหมอไม่รับฝากผ่า บอกว่าขอดูอาการเรื่อยๆ งานก็ต้องทำ ไม่อยากลาล่วงหน้าเยอะ คิดไม่ออกเลยว่าจะเอายังไงต่อ

1 Trả lời

ทำไมคุณหมอถึงไม่รับฝากผ่าคะคุณแม่

5y trước

เค้าบอกว่าตอนนี้นโยบายเหมือนกันหมด เดิมหมอคนนี้จะรับเฉพาะฝากผ่าพิเศษค่ะ เลยตัดสินใจไป แต่พอไปถึงต้องผิดหวัง อายุก็เยอะด้วยกลัวคลอดไม่ไหว 35 ล่ะ