เครียด

เครียดอ่ะ แม่ป่วยมาเป็นอาทิตย์ละไม่หาย อาการมีแค่วิงเวียนไม่ใช้บ้านหมุนนะแต่เป็นเหมือนจะวูบตลอดเวลา แกก็ไม่ได้เป็นไรมากนะแต่ทำไมเราเครียดมาก กลัวแกเป็นไรขึ้นมา....คิดไปต่างๆนาๆ

1 Trả lời

เป็นกำลังใจให้ค่ะ ขอให้คุรแม่หายไวๆนะคะ